Thứ Năm, 10 tháng 11, 2016

Để đầu tư kinh doanh đá viên tinh khiết thì ngoài việc xây dựng nhà xưởng, lắp đặt máy làm đá công nghiệp nhà đầu tư cần có thêm những thiết bị hỗ trợ cho việc sản xuất được thuận lợi. Vậy những thiết bị đó bao gồm những gì? Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu.
- Tháp hay bể dùng để chứa nước: Lắp đặt may san xuat da vien gần nguồn nước, tuy nhiên không nên kết nối ngay máy với đường bơm để tránh khi mất nước hay lắng cặn sẽ khiến bơm hút nước bị cháy hỏng hay quá tải. Bể trữ giúp lưu nước với lượng đủ để sử dụng, và giúp các cặn bẩn lắng xuống, giảm áp lực lên phần lọc nước của máy.- Máy bơm nước: Áp lực nước tự nhiên chưa đủ để nước đi vào để làm đá với hiệu suất cao vì vậy bạn nên lắp thêm bơm cho thiết bị này.
- Máy lọc nước: day chuyen loc nuoc tinh khiet lắp đặt thêm một máy lọc nước bên ngoài có thể giúp bạn lâu phải thay bộ lọc đắt tiền bên trong máy làm đá. thường thì trong dây chuyền sản xuất đá tinh khiết, người ta có thể sử dụng tới hai hay ba bộ lọc để làm tăng chất lượng nước đá đầu ra.
- Tủ đông hay thùng trữ đá: sản lượng làm đá hàng ngày của các máy làm đá hiện nay khá đồng đều. Tuy nhiên lượng khách hàng tiêu thụ lại không cố định. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt thêm cho địa chỉ kinh doanh của mình một tủ đông trữ đá lạnh.
- Kho lạnh: với việc bảo quản hải sản, dùng đá thôi là chưa đủ, bạn nên bảo quản chúng trong một kho lạnh để kéo dài thời gian lưu trữ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Hotline

0932.333.299
0976.155.886
Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

Xem nhiều nhất