Thứ Hai, 13 tháng 2, 2017

Dây chuyền lọc nước đóng bình RO là một tài sản lớn của nhà đầu tư vì vậy nếu sử dụng máy không đúng cách sẽ không đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra, tuổi thọ thiết bị giảm. Để máy lọc nước hoạt động đúng cách bạn hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Dây chuyền lọc nước tinh khiết RO là sản phẩm thông minh, ứng dụng công nghệ lọc RO hiện đại nhất hiện nay. Phần lọc thô, máy sử dụng những lõi lọc có chứa bông PP và lõi lọc có chứa thành phần than hoạt tính giúp lọc sạch cặn bẩn, chất cứng, khử mùi cho nước trước khi đưa đến lõi lọc RO. Ở phần lọc tinh khiết với màng lọc RO sẽ giúp loại bỏ được hết những tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng, hay những chất hóa học có lẫn trong nước, mang đến nguồn nước đầu ra an toàn, đạt chuẩn nước sạch.
Nước được lọc qua day chuyen loc nuoc Việt Phát đảm bảo sạch tinh khiết an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ người tiêu dùng. Để máy luôn hoạt động tốt và lâu bền nhất cần lắp đặt đúng kỹ thuật, sử dụng đúng cách, bảo dưỡng, thay sửa định kỳ. Chú ý:
- Nên đặt máy lọc nước ở nơi thoáng sạch, tránh những vị trí ẩm thấp hay mất vệ sinh.
- Nguồn nước đầu vào nên là nước máy hoặc nước giếng khoan. Ngoài ra, nếu nguồn nước nhà bạn là nguồn nước cứng bị nhiễm đá vôi thì sau 10 ngày sử dụng bạn nên tháo lõi lọc số 2 ra và ngâm trong nước muối loãng khoảng 24h để làm sạch lõi cation.
- Trong quá trình sử dụng nên thường xuyên kiểm tra máy lọc nước, bảo dưỡng định kỳ, thường xuyên vệ sinh làm sạch lõi lọc và đừng quên thay lõi theo định kỳ


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Hotline

0932.333.299
0976.155.886
Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

Xem nhiều nhất