Thứ Năm, 14 tháng 4, 2016

Máy bơm mỡ là thiết bị chuyên dụng dùng để bơm mỡ bò (mỡ chuyên dụng) cho các động cơ xe ô tô, xe tải, động cơ máy móc công nghiệp,...Để sử dụng máy bơm mỡ hiệu quả ta cần phải am hiểu các thông số kỹ thuật, tính năng,..
Bạn đang suy nghĩ phải sử dụng như thế nào để có thể tận dụng hết tính năng, công suất của máy. Dưới đây Hoàng Liên xin đưa ra một số lưu ý hay khi sử dụng máy bơm mỡ:
- Bảo quản thiết bị trong điều kiện thoáng mát là phương pháp tốt nhất để kéo dài tuổi thọ và nâng cao hiệu quả hoạt động của thiết bị.
– Không chạy máy mà không có tải trọng trong khi thùng đang chứa đầy mỡ để tránh sinh nhiệt trong bơm piston trụ làm hỏng các chi tiết máy.

– Khi sử dụng ống dẫn mỡ cao áp, tuyệt đối không được uốn cong hoặc đè vật nặng lên để tránh hư hại.
– Khi máy bơm mỡ tạm ngừng hoạt động, bạn không nên thay ống nối ngay. Hãy bóp cò súng bơm mỡ làm bắn mỡ ra ngoài để làm giảm áp suất mỡ bên trong thiết bị và kéo dài tuổi thọ ống bơm mỡ cao áp.
– Thường xuyên bơm dầu bôi trơn vào bơm khí.
– Nên định hình dòng khí nén để tránh khí bẩn đi vào bơm khí làm mài mòn con đế trượt và xy lanh…
– Không nên nén khí vượt quá 0,9Mpa để tránh quá tải và ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ ống cao áp của máy bơm mỡ.
– Trong quá trình tháo rời thiết bị, không nên chạm vào từng bộ phận máy để đảm bảo tính chính xác của từng bộ phận được tháo rời.
– Nên vệ sinh và bảo dưỡng máy thường xuyên. Lần lượt lau sạch toàn bộ hệ thống dẫn mỡ của máy bơm mỡ
- Quý khách cần kiểm tra lại súng bơm mỡ tránh tình trạng mỡ còn đọng lại gây tắc mỡ,lau chùi thân bình và các bộ phận khác sạch sẽ và khô ráo.
- Kiểm tra và lau sạch lượng mỡ bị dây ra ngoài sau đó đậy chặt lắp để đảm bảo chất lượng cho số mỡ còn thừa được đảm bảo tốt nhất.

Yên Phát chuyên cung cấp các mặt hàng công nghệ, trong đó có máy bơm mỡ bằng tay ,máy bơm mỡ bằng chân. Sản phẩm 100% chính hãng, đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng,... Xin qúy khách xem thông tin chi tiết tại:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Hotline

0932.333.299
0976.155.886
Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

Xem nhiều nhất